Tổng quan VHA
Giới thiệu VHA
Điều lệ HHKS Việt Nam
Cơ cấu tổ chức VHA
Ban chấp hành
Ban kiểm tra
Hội viên
Hội viên 5 sao
Hội viên 4 sao
Hội viên 3 sao
Danh sách Hội viên
Thủ tục đăng kí hội viên
Chính sách
Văn bản hành chính về khách sạn
Văn bản của Hiệp Hội
Văn bản pháp quy Du lịch
Sổ tay du lich
Mẹo du lịch tới những nước lệch múi giờ
Bí quyết chụp ảnh pháo hoa đẹp
Kinh nghiệm du lịch đi bộ - walking tour
Những điều đừng bỏ lỡ
Những điều cần ghi nhớ
 
Điều lệ HHKS Việt Nam
Phê duyệt theo Quyết định số 24 A/QĐ-HHDLVN ngày 23 tháng 4 năm 2014 của Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam

Chương I
NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG

ĐIỀU 1. Tên của Hội

Hội lấy tên là Hiệp hội Khách sạn Việt Nam
Tên tiếng anh: Vietnam Hotel Association
Tên viết tắt là: VHA

Điều 2. Tôn chỉ, mục đích của Hiệp Hội

Hiệp hội Khách sạn Việt Nam (sau đây gọi tắt là Hiệp hội) là Hội chuyên ngành của Hiệp hội Du lịch Việt Nam bao gồm các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế và công dân Việt Nam hoạt động hợp phỏp trong lĩnh vực Kinh doanh cơ sở lưu trú du lịch (sau đây gọi tắt là Khách sạn) và các dịch vụ liên quan khác.

Mục đích của Hiệp hội là liên kết, hợp tác, hỗ trợ nhau về kinh tế - kỹ thuật, về kinh doanh dịch vụ, tạo bình ổn thị trường, nâng cao giá trị chất lượng, sản phẩm du lịch, khả năng cạnh tranh trong và ngoài nước của hội viên; đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của Hội viên.

Điều 3. Phạm vi hoạt động của Hiệp hội

Hiệp hội Khách sạn Việt Nam hoạt động trong phạm vi cả nước và ở nước ngoài theo quy định của pháp luật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và theo Điều lệ này.

Điều 4. Địa vị pháp lý

1. Hiệp hội Khách sạn Việt Nam có tư cách pháp nhân, có con dấu, có biểu tượng và tài khoản riêng.
2. Trụ sở chớnh của Hiệp hội đặt tại Hà Nội. Hiệp hội có Văn phũng đại diện ở trong nước và ở nước ngoài theo quy định của pháp luật.
3. Hiệp hội được tham gia các tổ chức quốc tế cùng nghề nghiệp theo quy định của pháp luật.

[1] , 2, 3, 4, 5, 6, 7
 
Đăng kí hội viên mới
Đăng kí hội viên
Hội viên tiêu biểu
VHA Admarket
Nằm ở trung tâm thủ đô, bên cạnh công viên Thủ Lệ, trong quần thể khu vực các khách sạn cấp cao của thủ đô Hà Nội, gần các trung tâm văn hoá, thương mại, tài chính... Khách sạn Daewoo với các phòng nghỉ tiện nghi, nhà hàng sang trọng, phòng họp, phòng hội thảo... với dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao...sẽ mang tới cho qúy khách sự hài lòng nhất để công tác và thư giãn.

Chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 25 km. Cách bãi biển Cửa Đại 4 km và Cách phố cổ Hội An 100 m từ khách sạn Hội An dễ dàng tham quan những điểm du lịch hấp dẫn khác như: Thánh địa Mỹ Sơn, cố đô Huế, Thành phố Đà Nẵng với các điểm hấp dẫn như Bà Nà, Bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn.

Khu nghỉ mát có tới 23 hồ bơi cùng nhiều môn thể thao biển trên Bãi Dài – Cam Ranh. Cách Nha Trang một quãng đường ngắn và chỉ mất 20 phút đi xe từ Sân bay Quốc Tế Cam Ranh, khu nghỉ mát biệt lập của chúng tôi được bao quanh bởi các dãy núi với hệ thực vật phong phú và đồi cát rộng lớn.

Khách sạn IMPERIAL cung cấp đa dạng các tiện nghi và dịch vụ bao gồm The Dining Room (phòng ăn) có không gian ấm cúng và thoải mái như tại nhà, chuyên phục vụ các món ăn tươi ngon, sử dụng các nguyên vật liệu tươi ngon từ khắp nơi trên thế giới.