Đào tạo
Lịch khai giảng và học phí
Đào tạo nghiệp vụ khách sạn
Đào tạo nghiệp vụ nhà hàng
Tổng quan VHA
Giới thiệu VHA
Điều lệ HHKS Việt Nam
Cơ cấu tổ chức VHA
Ban chấp hành
Ban kiểm tra
Hội viên
Hội viên 5 sao
Hội viên 4 sao
Hội viên 3 sao
Danh sách Hội viên
Thủ tục đăng kí hội viên
Sổ tay du lich
Mẹo du lịch tới những nước lệch múi giờ
Bí quyết chụp ảnh pháo hoa đẹp
Kinh nghiệm du lịch đi bộ - walking tour
Những điều đừng bỏ lỡ
Những điều cần ghi nhớ
 
Lịch khai giảng và học phí
NGÀNH KHÁCH SẠN DU LỊCH HIỆN ĐẠI
Bất cứ ai hoạt động trong ngành Khách sạn cũng đều biết rằng đây là một ngành thay đổi và phát triển không ngừng. Khóa học khuyến khích học viên bắt kịp với những thay đổi đó, mang lại cho người học những lợi thế sắc bén.
Khóa học này giới thiệu học viên đến phạm vi, quy mô và sự đa dạng của ngành Khách sạn. Nó thiết lập một khuôn khổ cho ngành công nghiệp, sử dụng các định nghĩa thông thường nhất quán và tập trung vào các vấn đề thời sự hiện nay, xu hướng phát triển và tương lai, xây dựng một loạt các kỹ năng bao gồm nghiên cứu và phân tích thông tin, xác minh ý tưởng, đánh giá và tư duy phê phán.
Nếu bạn muốn có được lợi thế và nắm rõ những vấn đề trong ngành Khách sạn hiện đại, khóa học này sẽ là sự chọn hoàn hảo.Đối tượng:
Đại lý du lịch, nhân viên sảnh, nhân viên đặt phòng, nhân viên hướng dẫn khách, bán hàng và nhân viên tiếp thị, quản lý, thực phẩm và đồ uống quản lý bộ phận phòng, quản lý doanh thu, giám đốc điều hành. Trong thực tế bất kỳ nhân viên nào cũng đều cần phải có kiến thức toàn cầu của ngành công nghiệp khách sạn

Nội dung:
Nghành khách sạn du lịch: Học viên sẽ được học các khía cạnh của ngành khách sạn, bao gồm quán rượu, quán bar và câu lạc bộ đêm, nhà cung cấp dịch vụ thực phẩm hợp đồng; dịch vụ khách sạn; câu lạc bộ thành viên và các sự kiện; thương hiệu và doanh nghiệp
Sự đa dạng: Học viên sẽ mở rộng kiến thức phạm vi và sự đa dạng của các về Sản phẩm và dịch vụ như thực phẩm, đồ uống, chỗ ở, hội nghị và tiệc, phương tiện giải trí; mức độ dịch vụ, cơ sở khách hàng

Xu hướng: Học viên sẽ trở thành chuyên gia về các xu hướng đương đại trong ngành khách sạn như xu hướng thời trang thực phẩm, đường đi của thực phẩm thực phẩm hữu cơ, sản phẩm địa phương và theo mùa, xu hướng ăn uống, cơ hội kinh doanh, khách sạn boutique, quyền sở hữu nhà hàng, nhu cầu của người lao động, công nghệ và ứng dụng của nó, sử dụng ngôn ngữ nước ngoài
Sự phát triển: Học viên được học cách dự đoán về những phát triển trong tương lại như sSự phát triển đa dạng như đối thủ cạnh tranh và các lĩnh vực cạnh tranh, ngành công nghiệp đang phát triển/suy thoái, văn hóa học tập, sự đảo ngược của xu hướng hiện tại, ổn định chính trị, phản hồi với các sự kiện / ảnh hưởng bên ngoài, sự thành công, công nghệ mới.

Lịch trình
Khóa học bắt đầu từ ngày 15 tháng 4 đến ngày 3 tháng 7

Thời gian:

8:00 đến 10:00, vào các ngày thứ Ba & thứ Năm (10:15am-12:15pm ngày 3 tháng 7)

Địa điểm

CitySmart Hospitality Education Centre, 162A Hoàng Hoa Thám, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Tel: (04) 3728 6161 Email: info@che.vn
Web: www.che.vn

Thông Tin

Khóa học kéo dài trong 48 giờ trên lớp và 24 giờ tự học, chủ yếu là lý thuyết và một số hoạt động thực hành.

Yêu cầu
Học viên tiềm năng cần có trình độ tiếng Anh Trung cấp trở lên (IELTS 5.0 hoặc cao hơn).

Các bài đã đăng:
BẠN ĐÃ SẴN SÀNG LÀM VIỆC TRONG NGÀNH KHÁCH SẠN CHƯA(28/03/2014)
Khóa học: Dịch vụ khách hàng vượt trội(28/03/2014)
Lịch khai giảng và học phí các khóa học về khách sạn(01/03/2012)
 
Đăng kí hội viên mới
Đăng kí hội viên
Hội viên tiêu biểu
VHA Admarket
Nằm ở trung tâm thủ đô, bên cạnh công viên Thủ Lệ, trong quần thể khu vực các khách sạn cấp cao của thủ đô Hà Nội, gần các trung tâm văn hoá, thương mại, tài chính... Khách sạn Daewoo với các phòng nghỉ tiện nghi, nhà hàng sang trọng, phòng họp, phòng hội thảo... với dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao...sẽ mang tới cho qúy khách sự hài lòng nhất để công tác và thư giãn.

Chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 25 km. Cách bãi biển Cửa Đại 4 km và Cách phố cổ Hội An 100 m từ khách sạn Hội An dễ dàng tham quan những điểm du lịch hấp dẫn khác như: Thánh địa Mỹ Sơn, cố đô Huế, Thành phố Đà Nẵng với các điểm hấp dẫn như Bà Nà, Bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn.

Khu nghỉ mát có tới 23 hồ bơi cùng nhiều môn thể thao biển trên Bãi Dài – Cam Ranh. Cách Nha Trang một quãng đường ngắn và chỉ mất 20 phút đi xe từ Sân bay Quốc Tế Cam Ranh, khu nghỉ mát biệt lập của chúng tôi được bao quanh bởi các dãy núi với hệ thực vật phong phú và đồi cát rộng lớn.

Khách sạn IMPERIAL cung cấp đa dạng các tiện nghi và dịch vụ bao gồm The Dining Room (phòng ăn) có không gian ấm cúng và thoải mái như tại nhà, chuyên phục vụ các món ăn tươi ngon, sử dụng các nguyên vật liệu tươi ngon từ khắp nơi trên thế giới.