13/06/2018 - 12:00

Sẽ có Khu du lịch nghỉ dưỡng Ba Vì Legend tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

Mới đây, Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã ban hành Quyết định số 59/QĐ-LVHDL chấp thuận Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch - Văn hóa - Nghỉ dưỡng Đồng Mô là nhà đầu tư tại Khu dịch vụ du lịch tổng hợp (Khu D), Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Một góc Làng Văn hóa nhìn trên cao

Theo đó, dự án với tên gọi Khu du lịch nghỉ dưỡng Ba Vì Legend được thực hiện trên tổng diện tích đầu tư khoảng 120 ha, tuân thủ chức năng và các chỉ tiêu quy hoạch được quy định tại Quyết định số 1689/QĐ-TTg ngày 15/9/2010 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chung Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Mục tiêu đầu tư của dự án là khai thác kinh doanh tổ hợp dịch vụ du lịch tổng hợp theo đúng chức năng quy hoạch đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, nhằm tạo một tổng thể đồng bộ liên kết với các khu chức năng khác của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của khách tham quan và của toàn xã hội.

Trên cơ sở Quyết định số 59/QĐ-LVHDL, nhà đầu tư tiến hành lập, triển khai dự án đầu tư đảm bảo tiến độ theo quy định của pháp luật.

Đây là bước đột phá trong công tác xúc tiến, mời gọi đầu tư, thực hiện chủ trương xã hội hóa, hứa hẹn Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam sẽ trở thành một tổng thể dịch vụ đồng bộ hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu khách tham quan trong thời gian tới.

Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam được đầu tư xây dựng tại vị trí địa lý đẹp, cách trung tâm Hà nội 35 - 40km thuận tiện cho việc đi lại, nghỉ ngơi của người dân Hà nội. Vị trí xây dựng Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam là vùng đất bán sơn địa có địa hình đồi núi đa dạng, có thung lũng và hồ nước thơ mộng. Trong khu vực dự án có cảnh quan thiên nhiên trong lành và hệ động thực vật phong phú với nhiều chủng loại.

Theo quy hoạch tổng thể Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, toàn bộ dự án là một quần thể đa dạng với nhiều khu chức năng khác nhau, đan xen giữa văn hóa, du lịch, nghỉ ngơi và vui chơi giải trí. Khi một nhà đầu tư tham gia đầu tư tại một hạng mục sẽ có khả năng thu hút một lượng lớn khách từ các khu vực khác của dự án. Ngược lại khách hàng của một nhà đầu tư có khả năng được tham gia nhiều loại hình dịch vụ đa dạng khác nhau.

Trên cơ sở quy hoạch tổng thể và phân khu chức năng, Ban quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam khuyến khích các nhà đầu tư tự đề xuất các phương án quy hoạch chi tiết của từng dự án thành phần nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu đầu tư và khai thác sau này.


Nguồn: www.toquoc.vn
Các bài đã đăng:
93% khách quốc tế hài lòng khi đến Việt Nam(13/07/2018)
Lễ vinh danh doanh nghiệp du lịch hàng đầu và trao tặng giải thưởng Du lịch Việt Nam 2018(11/07/2018)
Chào mừng 58 năm ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam(10/07/2018)
Chính sách thị thực tốt giúp doanh thu du lịch tăng thêm 100 triệu USD(05/07/2018)
Thị trường khách sạn TP Hồ Chí Minh “hút” nhà đầu tư ngoại(04/07/2018)
Lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức quản lý du lịch tại Đắk Lắk(03/07/2018)
Toàn bộ hơn 5.500 du khách ở Cô Tô đã được đưa về bờ an toàn(27/06/2018)
Mũi Cà Mau sẽ trở thành Khu du lịch quốc gia(22/06/2018)
Những bãi biển đẹp nhất Quảng Ninh(20/06/2018)
Ninh Bình: Khai trương Cổng thông tin du lịch thông minh(14/06/2018)
Tìm kiếm khách sạn
Trung tâm du lịch lớnLỊCH SỰ KIỆN
Mar
23
2018
Từ ngày 23 – 25/3/2018, Chương trình “Giới thiệu ẩm ...
Jul
26
2017
Sáng 21-7, UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, vừa ban hành ...
Tin nổi bật
Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh kêu gọi chung tay giữ gìn môi trường biển
Chấn chỉnh hoạt động kinh doanh dịch vụ lưu trú du lịch tại Sầm Sơn
Quảng Ninh: Ngày càng nhiều khách sạn sang, buồng phòng đẹp
93% khách quốc tế hài lòng khi đến Việt Nam
Lễ vinh danh doanh nghiệp du lịch hàng đầu và trao tặng giải thưởng Du lịch Việt Nam 2018
VHA Admarket
Nikko Hotel cách 40 phút đi xe từ sân bay Nội Bài và nằm ở trung tâm thành phố. Khách được bao quanh bởi các cửa hiệu, nhà hàng, hồ, công viên và di tích lịch sử. Đối với du khách kinh doanh, khách sạn có một trung đa chức năng tiếp đón và thương mại trang bị đầy đủ.

Eden Phu Quoc Resort nằm ngay trên bãi biển cát trắng và nước trong xanh với khu rừng cây cối xanh tốt. Khách sạn có đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của bạn mà không cần ra khỏi khách sạn; phòng ốc được trang bị đầy đủ, có nhà hàng, hồ bơi canh

Khách sạn Rosaka Nha Trang, nơi nghĩ dưỡng tiện nghi và thân thiện, biểu tượng sang trọng mới của thành phố biển Nha Trang.Khách sạn Rosaka Nha Trang với 139 phòng ngủ được thiết kế hiện đại và thanh lịch với trang thiết bị đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng phục vụ hoàn hảo, dịch vụ đa dạng,… sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời về thành phố của thiên đường du lịch.

Sherwood Residence Hotel là căn hộ sang trọng bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, nó nằm ở quận 3 được biết đến như là nơi yên tĩnh nhất của trung tâm thành phố. Với 228 căn hộ đầy đủ các cơ sở vật chất như một gia đình, Sherwood Residence Hotel là nơi ở thật ấm cúng và thoải mái khi bạn xa nhà