14/05/2018 - 12:00

Đại hội đại biểu Hiệp hội Khách sạn Việt Nam nhiệm kỳ III

Chiều ngày 09 tháng 5 năm 2018, tại Khách sạn Bến Thành (Rex Hotel Saigon), TP Hồ Chí Minh, Đại hội đại biểu Hiệp hội Khách sạn Việt Nam nhiệm kỳ III (2018 - 2023) đã được tổ chức.


Bà Đỗ Thị Hồng Xoan, Chủ tịch Hiệp hội Khách sạn Việt Nam đọc diễn văn khai mạc Đại hội

Về dự Đại hội có Ông Ngô Hoài Chung, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, Ông Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam; đại diện lãnh đạo các Vụ, Viện của Tổng cục Du lịch, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện lãnh đạo Sở Du lịch, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Du lịch các tỉnh, thành phố cùng các đại biểu đại diện Hội viên Hiệp hội Khách sạn Việt Nam.


Bà Lê Mai Khanh, Phó Chủ tịch Hiệp hội Khách sạn Việt Nam kiêm Tổng Thư ký

Theo báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2013-2018 vừa qua, Hiệp hội Khách sạn Việt Nam đã cơ bản hoàn thành các chương trình, mục tiêu Đại hội nhiệm II đã đề ra, thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các hội viên; triển khai nhiều hoạt động để hỗ trợ hội viên trong công tác xúc tiến, quảng bá; đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; bảo vệ môi trường và phát triển bền vững; tháo gỡ khó khăn trong hoạt động kinh doanh…


Ông Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam phát biểu tại Đại hội

Các đại biểu nhất trí cao với báo cáo tổng kết của Hiệp hội, đồng thời đưa ra những đề xuất, kiến nghị nhằm củng cố, phát triển, nâng cao vai trò của Hiệp hội, để Hiệp hội hỗ trợ nhiều hơn cho các doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả…Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Hiệp hội Khách sạn Việt Nam nhiệm kỳ III gồm 43 ủy viên và Ban Kiểm tra gồm 05 uỷ viên. Ban Chấp hành đã họp phiên đầu tiên và bầu các chức danh của Hiệp hội: Chủ tịch Hiệp hội: Bà Đỗ Thị Hồng Xoan; Các Phó chủ tịch: Bà Lê Mai Khanh, Ông Đinh Mạnh Thắng, Bà Lê Thị Thu Hà, Ông Võ Hồng Phụng, Ông Phan Thanh Long, Ông Lê Khắc Hiệp, Bà Hồ Nguyễn Phương Chi. Tổng thư ký: Bà Lê Mai Khanh. Ông Đống Lương Sơn được bầu là Trưởng ban kiểm tra Hiệp hội.


Ông Ngô Hoài Chung, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch phát biểu tại Đại hội

Ông Ngô Hoài Chung, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch và Ông Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã phát biểu ý kiến, biểu dương các kết quả của Hiệp hội Khách sạn Việt Nam nhiệm kỳ II đã đạt được, mong muốn Hiệp hội phát huy mạnh mẽ vai trò của mình; tăng cường kết nạp các hội viên ở các vùng miền trong cả nước, thành lập thêm các Hội nghề nghiệp (như Hội Nhà hàng, Bartender...); gắn kết chặt chẽ với cơ quan quản lý nhà nước về du lịch ở Trung ương và địa phương, kịp thời tháo gỡ khó khăn cho cơ sở lưu trú du lịch; đẩy mạnh các giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, phát triển du lịch bền vững...


Ban Chấp hành Hiệp hội Khách sạn Việt Nam Nhiệm kỳ III (2018 - 2023)

Các đại biểu đã thông qua Nghị quyết Đại hội với các nội dung sau:
1. Nhất trí với Báo cáo và thông qua phương hướng hoạt động của Hiệp hội nhiệm kỳ III (2018-2023), giao Ban Chấp hành Hiệp hội Khách sạn Việt Nam nhiệm kỳ III tập hợp đầy đủ, trung thực các ý kiến của các Đại biểu, hoàn chỉnh các văn kiện của Đại hội, công bố chính thức và tổ chức thực hiện.

2. Giao Ban Chấp hành Hiệp hội Khách sạn Việt Nam nhiệm kỳ III chỉ đạo tốt mọi hoạt động của Hiệp hội theo đúng vai trò, tính chất của một tổ chức xã hội - nghề nghiệp, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các hội viên, thực sự là cầu nối của các doanh nghiệp với các cơ quan quản lý nhà nước; tích cực chủ động tìm kiếm, khai thác mọi nguồn lực để tạo nguồn kinh phí hoạt động cho Hiệp hội.Đại hội Hiệp hội Khách sạn Việt Nam nhiệm kỳ III kêu gọi toàn thể hội viên của Hiệp hội nêu cao ý thức trách nhiệm, đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ và trách nhiệm mà Đại hội đã đề ra, góp phần đưa ngành du lịch Việt Nam sớm trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước./.Các bài đã đăng:
Hội nghị Đầu tư và Kinh doanh khách sạn tại Việt Nam 2018(11/05/2018)
Hiệp hội Khách sạn Việt Nam họp Hội nghị tổng kết công tác năm 2017(18/12/2017)
Đại hội Hiệp hội Du lịch Hà Nội lần thứ V(11/12/2017)
Hiệp hội Du lịch Việt Nam thành lập Hội Đầu bếp Việt Nam(04/12/2017)
Chuẩn bị phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng(09/10/2017)
Trao giải cuộc thi “Tôn vinh nghề Housekeeping”(05/10/2017)
Đại hội thành lập Chi hội Nhân sự Khách sạn Việt Nam(28/07/2017)
Hội thảo quốc tế “Người quản lý Housekeeping hiện đại 2017” tại Đà Nẵng(29/05/2017)
Phát triển du lịch từ chất lượng dịch vụ khách sạn(22/05/2017)
Hội nghị Đầu tư và Kinh doanh khách sạn tại Việt Nam(25/04/2017)
Tìm kiếm khách sạn
Trung tâm du lịch lớnLỊCH SỰ KIỆN
Mar
23
2018
Từ ngày 23 – 25/3/2018, Chương trình “Giới thiệu ẩm ...
Jul
26
2017
Sáng 21-7, UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, vừa ban hành ...
Tin nổi bật
Quảng Ninh: Ngày càng nhiều khách sạn sang, buồng phòng đẹp
93% khách quốc tế hài lòng khi đến Việt Nam
Lễ vinh danh doanh nghiệp du lịch hàng đầu và trao tặng giải thưởng Du lịch Việt Nam 2018
Chào mừng 58 năm ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam
The Anam được chọn vào Mạng lưới Khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu thế giới
VHA Admarket
Nikko Hotel cách 40 phút đi xe từ sân bay Nội Bài và nằm ở trung tâm thành phố. Khách được bao quanh bởi các cửa hiệu, nhà hàng, hồ, công viên và di tích lịch sử. Đối với du khách kinh doanh, khách sạn có một trung đa chức năng tiếp đón và thương mại trang bị đầy đủ.

Eden Phu Quoc Resort nằm ngay trên bãi biển cát trắng và nước trong xanh với khu rừng cây cối xanh tốt. Khách sạn có đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của bạn mà không cần ra khỏi khách sạn; phòng ốc được trang bị đầy đủ, có nhà hàng, hồ bơi canh

Khách sạn Rosaka Nha Trang, nơi nghĩ dưỡng tiện nghi và thân thiện, biểu tượng sang trọng mới của thành phố biển Nha Trang.Khách sạn Rosaka Nha Trang với 139 phòng ngủ được thiết kế hiện đại và thanh lịch với trang thiết bị đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng phục vụ hoàn hảo, dịch vụ đa dạng,… sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời về thành phố của thiên đường du lịch.

Sherwood Residence Hotel là căn hộ sang trọng bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, nó nằm ở quận 3 được biết đến như là nơi yên tĩnh nhất của trung tâm thành phố. Với 228 căn hộ đầy đủ các cơ sở vật chất như một gia đình, Sherwood Residence Hotel là nơi ở thật ấm cúng và thoải mái khi bạn xa nhà