18/12/2017 - 12:00

Hiệp hội Khách sạn Việt Nam họp Hội nghị tổng kết công tác năm 2017

Ngày 17 tháng 12 năm 2017, tại Khách sạn Sài Gòn - Hạ Long, Ban chấp hành Hiệp hội Khách sạn Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2018Chủ trì Hội nghị: bà Đỗ Hồng Xoan, Chủ tịch Hiệp hội Khách sạn Việt Nam. Tham dự Hội nghị có các Phó Chủ tịch và ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội Khách sạn Việt Nam. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam.Sau khi nghe bà Đỗ Hồng Xoan, Chủ tịch Hiệp hội Khách sạn Việt Nam báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh của toàn ngành du lịch cũng như kết quả công tác năm 2017 và dự kiến phương hướng hoạt động năm 2018 của Hiệp hội Khách sạn Việt Nam, các thành viên trong Ban Chấp hành đã thảo luận sôi nổi và có nhiều ý kiến đóng góp cho các hoạt động của ngành du lịch nói chung và của Hiệp hội Khách sạn Việt Nam nói riêng.Hầu hết các đại biểu thống nhất cao với báo cáo kết quả công tác năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của Hiệp hội Khách sạn Việt Nam. Các đại biểu cho rằng trong năm 2017, Hiệp hội đã triển khai nhiều việc đạt kết quả tốt, góp phần vào sự phát triển của ngành. Với mong muốn góp phần thúc đẩy ngành du lịch Việt Nam phát triển, tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp, các đại biểu đã đề xuất nhiều ý kiến, tập trung vào các vấn đề về công tác tổ chức nhân sự, phát triển nguồn nhân lực (từ giám sát trở lên), việc đề xuất với các cơ quan quản lý nhà nước về việc quản lý các homestay đang mọc lên như nấm ở các vùng miền, phát triển hội viên; phối hợp giữa các doanh nghiệp để tăng khả năng cạnh tranh của du lịch Việt Nam; cơ chế để thu hút khách quốc tế; nâng cao chất lượng dịch vụ, nhân lực du lịch; bảo vệ môi trường du lịch; tháo gỡ khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp…Ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã đánh giá cao và biểu dương kết quả công tác năm 2017 của Hiệp hội Khách sạn Việt Nam, vì Hiệp hội đã triển khai được nhiều hoạt động kịp thời hỗ trợ doanh nghiệp. Đồng thời, tiếp tục ủng hộ tạo điều kiện thúc đẩy du lịch phát triển thông qua Nghị quyết của Bộ Chính trị về phát triển du lịch, về chính sách visa, các loại thuế,…  Bà Đỗ Hồng Xoan tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam, bày tỏ sự cảm ơn các ý kiến đóng góp của các đại biểu, đồng thời định hướng một số công việc trọng tâm cần triển khai thực hiện trong năm 2018.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:


Các bài đã đăng:
Đại hội đại biểu Hiệp hội Khách sạn Việt Nam nhiệm kỳ III(14/05/2018)
Hội nghị Đầu tư và Kinh doanh khách sạn tại Việt Nam 2018(11/05/2018)
Đại hội Hiệp hội Du lịch Hà Nội lần thứ V(11/12/2017)
Hiệp hội Du lịch Việt Nam thành lập Hội Đầu bếp Việt Nam(04/12/2017)
Chuẩn bị phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng(09/10/2017)
Trao giải cuộc thi “Tôn vinh nghề Housekeeping”(05/10/2017)
Đại hội thành lập Chi hội Nhân sự Khách sạn Việt Nam(28/07/2017)
Hội thảo quốc tế “Người quản lý Housekeeping hiện đại 2017” tại Đà Nẵng(29/05/2017)
Phát triển du lịch từ chất lượng dịch vụ khách sạn(22/05/2017)
Hội nghị Đầu tư và Kinh doanh khách sạn tại Việt Nam(25/04/2017)
Tìm kiếm khách sạn
Trung tâm du lịch lớnLỊCH SỰ KIỆN
Mar
23
2018
Từ ngày 23 – 25/3/2018, Chương trình “Giới thiệu ẩm ...
Jul
26
2017
Sáng 21-7, UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, vừa ban hành ...
Tin nổi bật
Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh kêu gọi chung tay giữ gìn môi trường biển
Chấn chỉnh hoạt động kinh doanh dịch vụ lưu trú du lịch tại Sầm Sơn
Quảng Ninh: Ngày càng nhiều khách sạn sang, buồng phòng đẹp
93% khách quốc tế hài lòng khi đến Việt Nam
Lễ vinh danh doanh nghiệp du lịch hàng đầu và trao tặng giải thưởng Du lịch Việt Nam 2018
VHA Admarket
Nikko Hotel cách 40 phút đi xe từ sân bay Nội Bài và nằm ở trung tâm thành phố. Khách được bao quanh bởi các cửa hiệu, nhà hàng, hồ, công viên và di tích lịch sử. Đối với du khách kinh doanh, khách sạn có một trung đa chức năng tiếp đón và thương mại trang bị đầy đủ.

Eden Phu Quoc Resort nằm ngay trên bãi biển cát trắng và nước trong xanh với khu rừng cây cối xanh tốt. Khách sạn có đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của bạn mà không cần ra khỏi khách sạn; phòng ốc được trang bị đầy đủ, có nhà hàng, hồ bơi canh

Khách sạn Rosaka Nha Trang, nơi nghĩ dưỡng tiện nghi và thân thiện, biểu tượng sang trọng mới của thành phố biển Nha Trang.Khách sạn Rosaka Nha Trang với 139 phòng ngủ được thiết kế hiện đại và thanh lịch với trang thiết bị đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng phục vụ hoàn hảo, dịch vụ đa dạng,… sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời về thành phố của thiên đường du lịch.

Sherwood Residence Hotel là căn hộ sang trọng bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, nó nằm ở quận 3 được biết đến như là nơi yên tĩnh nhất của trung tâm thành phố. Với 228 căn hộ đầy đủ các cơ sở vật chất như một gia đình, Sherwood Residence Hotel là nơi ở thật ấm cúng và thoải mái khi bạn xa nhà