15/12/2017 - 12:00

Tổ chức Lễ trao chứng chỉ “Kỹ năng sư phạm quốc tế chuyên ngành Du lịch - Khách sạn"

Ngày 15 tháng 12 năm 2017, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Elite Hospitality Group tổ chức Lễ trao chứng chỉ “Kỹ năng sư phạm quốc tế chuyên ngành Du lịch - Khách sạn"

(Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, ngày 15 tháng 12, 2017) – Công ty cổ phần Elite Hospitality Group, đại diện độc quyền của Viện Đào tạo Khách sạn và Lưu trú Hoa kỳ (AHLEI) lần đầu tiên tổ chức Lễ trao chứng chỉ “Kỹ năng sư phạm quốc tế chuyên ngành Du lịch - Khách sạn - Certified Hospitality Educator (CHE)” cho 30 giảng viên đại diện từ Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Văn Lang, Hoa Sen, Cao đẳng quốc tế Kent và Trung cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist.

Chứng chỉ chuyên nghiệp CHE do AHLEI cấp được công nhận trên toàn cộng đồng giáo dục quốc tế. Để nhận được chứng chỉ chuyên nghiệp, học viên phải hội tụ đầy đủ kinh nghiệm giảng dạy và kiến thức thực tiễn trong ngành Du lịch và Khách sạn theo quy trình thẩm định của AHLEI.
CHE được thiết kế dành riêng cho các giảng viên chuyên ngành mong muốn được chuẩn hóa nghiệp vụ sư phạm và nâng cao chất lượng giảng dạy, đối tượng có thể tham gia CHE là giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tân giảng viên và các chuyên gia trong ngành mong muốn tham gia giảng dạy.
Bà Paulina Ngô, Giám đốc điều hành Elite phát biểu: “Elite tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuẩn hóa và quốc tế hóa chất lượng đào tạo và giáo dục theo xu hướng hiện đại và hội nhập nhằm đóng góp cho chiến lược phát triển du lịch bền vũng của Việt Nam.
Rất vinh dự cho chúng tôi được công nhận cho 30 nhà giáo dục đầu tiên của Việt Nam đạt được danh hiệu uy tín này.”

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Elite Hospitality Group qua địa chỉ email: info@elite-hospitality-group.com hoặc truy cập www.elite-hospitality-group.com

Tải file đính kèm tại  >>>ĐÂY.

Các bài đã đăng:
Đào tạo các ngành về du lịch đã có cơ chế đặc thù(24/10/2017)
Bất cập trong đào tạo nguồn nhân lực du lịch (Kỳ cuối)(26/07/2017)
Bất cập trong đào tạo nguồn nhân lực du lịch (Kỳ 1)(24/07/2017)
Khóa tập huấn "Kỹ năng quản lý khách sạn"(23/08/2016)
Lễ ký kết "Đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành quản trị khách sạn và lưu trú"(24/02/2016)
YCI đào tạo thêm 28 nhân sự ngành Khách sạn(24/02/2016)
Tổng cục Du lịch tổ chức trao quyết định tuyển dụng công chức mới(28/04/2014)
Dự án EU tổ chức khóa tập huấn đào tạo viên đầu tiên về du lịch có trách nhiệm cho Việt Nam(21/04/2014)
Kết quả thi tuyển công chức Tổng cục Du lịch năm 2013(14/04/2014)
82 học viên tham dự lớp đào tạo tiếng Nga du lịch(01/04/2014)
Tìm kiếm khách sạn
Trung tâm du lịch lớnLỊCH SỰ KIỆN
Mar
23
2018
Từ ngày 23 – 25/3/2018, Chương trình “Giới thiệu ẩm ...
Jul
26
2017
Sáng 21-7, UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, vừa ban hành ...
Tin nổi bật
Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh kêu gọi chung tay giữ gìn môi trường biển
Chấn chỉnh hoạt động kinh doanh dịch vụ lưu trú du lịch tại Sầm Sơn
Quảng Ninh: Ngày càng nhiều khách sạn sang, buồng phòng đẹp
93% khách quốc tế hài lòng khi đến Việt Nam
Lễ vinh danh doanh nghiệp du lịch hàng đầu và trao tặng giải thưởng Du lịch Việt Nam 2018
VHA Admarket
Nikko Hotel cách 40 phút đi xe từ sân bay Nội Bài và nằm ở trung tâm thành phố. Khách được bao quanh bởi các cửa hiệu, nhà hàng, hồ, công viên và di tích lịch sử. Đối với du khách kinh doanh, khách sạn có một trung đa chức năng tiếp đón và thương mại trang bị đầy đủ.

Eden Phu Quoc Resort nằm ngay trên bãi biển cát trắng và nước trong xanh với khu rừng cây cối xanh tốt. Khách sạn có đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của bạn mà không cần ra khỏi khách sạn; phòng ốc được trang bị đầy đủ, có nhà hàng, hồ bơi canh

Khách sạn Rosaka Nha Trang, nơi nghĩ dưỡng tiện nghi và thân thiện, biểu tượng sang trọng mới của thành phố biển Nha Trang.Khách sạn Rosaka Nha Trang với 139 phòng ngủ được thiết kế hiện đại và thanh lịch với trang thiết bị đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng phục vụ hoàn hảo, dịch vụ đa dạng,… sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời về thành phố của thiên đường du lịch.

Sherwood Residence Hotel là căn hộ sang trọng bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, nó nằm ở quận 3 được biết đến như là nơi yên tĩnh nhất của trung tâm thành phố. Với 228 căn hộ đầy đủ các cơ sở vật chất như một gia đình, Sherwood Residence Hotel là nơi ở thật ấm cúng và thoải mái khi bạn xa nhà