24/02/2016 - 12:00

Lễ ký kết "Đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành quản trị khách sạn và lưu trú"

Ngày 23/2/3016, Lễ ký kết hợp tác “Đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành Khách sạn và Lưu trú” giữa trường đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) và Công ty CP Elite Hospitality Group (Elite)- Đại diện độc quyền của Viện đào tạo Khách sạn và Lưu trú Hoa Kỳ tại Việt Nam diễn ra tại NEU.

Đến dự và chứng kiến lễ ký kết có lãnh đạo các Vụ Hợp tác Quốc tế, Vụ Khách sạn (Tổng cục Du lịch Việt Nam), Đại diện Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Khách sạn Việt Nam, Các khách sạn đối tác cam kết vào chương trình đào tạo như Khách sạn Daewoo Hanoi, Khách sạn Apricot, Khách sạn Hilton Garden Inn Hanoi… Cùng đại diện các cơ quan truyền thông và báo chí  và lãnh đạo trường, lãnh đạo các phòng ban và cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Du lịch & Khách sạn.

Với tiêu chí nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đóng góp cho sự phát triển du lịch về vững, NEU hợp tác với Elite để vận hành chương trình phát triển nguồn nhân lực của Viện đào tạo khách sạn và Lưu trú Hoa Kỳ tại Hà Nội.Mô hình hợp tác được thiết kế theo các tiêu chí “đào tạo lý thuyết tại NEU theo tiêu chuẩn AHLEI. Với 180 giờ học lý thuyết tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 100 giờ học nghiệp vụ tại khách sạn Apricot, 500 giờ thực tâp có trợ cấp tại khách sạn Daewoo Hà Nội. Đảm bảo chất lượng theo nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp trong và ngoài nước.


Sự liên kết giữa Elite và NEU sẽ góp phần nâng cao chat lượng đào tạo để góp phần cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng về chuyên môn cũng như kỹ năng nghề chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chứng chỉ và văn bằng do AHLEI cấp có giá trị toàn cầu, vì thế sinh viên sẽ được tiếp cận cơ hội dịch chuyển sang các nước trong khu vực và quốc tế.Đáp ứng nhu cầu của xã hội là yêu cầu bắt buộc đối với tất cả các chương trình đào tạo tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Do vậy, hợp tác triển khi các chương trình đào tạo về Quản trị khách sạn và Du lịch của AHLEI tại Đại học Kinh tế Quốc dân là một hướng phát triển tốt, là cơ hội để sinh viên nhà trường tiếp cận với những chương trình đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng thep chuẩn quốc tế.

Sự kiện này cũng góp phần thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch Việt Nam nói riêng và cho nền kinh tế quốc gia nói chung.
Các bài đã đăng:
Đề xuất các giải pháp cấp bách hỗ trợ doanh nghiệp du lịch phục hồi(23/03/2020)
Thông tư 01/2020/TT-NHNN cơ cấu lại hạn trả nợ, miễn giảm lãi vay do dịch Covid-19(17/03/2020)
Doanh nghiệp và nhà trường “bắt tay” giải bài toán nhân lực du lịch(07/05/2019)
Tổ chức Lễ trao chứng chỉ “Kỹ năng sư phạm quốc tế chuyên ngành Du lịch - Khách sạn"(15/12/2017)
Đào tạo các ngành về du lịch đã có cơ chế đặc thù(24/10/2017)
Bất cập trong đào tạo nguồn nhân lực du lịch (Kỳ cuối)(26/07/2017)
Bất cập trong đào tạo nguồn nhân lực du lịch (Kỳ 1)(24/07/2017)
Khóa tập huấn "Kỹ năng quản lý khách sạn"(23/08/2016)
YCI đào tạo thêm 28 nhân sự ngành Khách sạn(24/02/2016)
Tổng cục Du lịch tổ chức trao quyết định tuyển dụng công chức mới(28/04/2014)
Tìm kiếm khách sạn
Trung tâm du lịch lớnLỊCH SỰ KIỆN
Nov
29
2018
Ngày 29 tháng 11 năm 2018, tại Khách sạn Công đoàn ...
Jul
22
2018
Từ 22/7/2018 - 12/8/2018, Lễ hội Ẩm thực và Không gian ...
Mar
23
2018
Từ ngày 23 – 25/3/2018, Chương trình “Giới thiệu ẩm ...
Jul
26
2017
Sáng 21-7, UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, vừa ban hành ...
Tin nổi bật
Khu nghỉ dưỡng với kiến trúc Bắc Bộ xưa tại Ninh Bình
Khu nghỉ dưỡng Bellerive Hội An Resort and Spa đạt chuẩn 5 sao
Cantho Eco Resort được công nhận là “Resort có cảnh quan đẹp, hấp dẫn tiêu biểu”
Lễ vinh danh các doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu của du lịch Việt Nam năm 2024
Khai mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2024
VHA Admarket
Nằm ở trung tâm thủ đô, bên cạnh công viên Thủ Lệ, trong quần thể khu vực các khách sạn cấp cao của thủ đô Hà Nội, gần các trung tâm văn hoá, thương mại, tài chính... Khách sạn Daewoo với các phòng nghỉ tiện nghi, nhà hàng sang trọng, phòng họp, phòng hội thảo... với dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao...sẽ mang tới cho qúy khách sự hài lòng nhất để công tác và thư giãn.

Chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 25 km. Cách bãi biển Cửa Đại 4 km và Cách phố cổ Hội An 100 m từ khách sạn Hội An dễ dàng tham quan những điểm du lịch hấp dẫn khác như: Thánh địa Mỹ Sơn, cố đô Huế, Thành phố Đà Nẵng với các điểm hấp dẫn như Bà Nà, Bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn.

Khu nghỉ mát có tới 23 hồ bơi cùng nhiều môn thể thao biển trên Bãi Dài – Cam Ranh. Cách Nha Trang một quãng đường ngắn và chỉ mất 20 phút đi xe từ Sân bay Quốc Tế Cam Ranh, khu nghỉ mát biệt lập của chúng tôi được bao quanh bởi các dãy núi với hệ thực vật phong phú và đồi cát rộng lớn.

Khách sạn IMPERIAL cung cấp đa dạng các tiện nghi và dịch vụ bao gồm The Dining Room (phòng ăn) có không gian ấm cúng và thoải mái như tại nhà, chuyên phục vụ các món ăn tươi ngon, sử dụng các nguyên vật liệu tươi ngon từ khắp nơi trên thế giới.