27/05/2013 - 12:00
IMOP
IMOP là một thiết bị cải tiến và độc đáo có chức năng điều tiết và giảm dòng điện chạy qua bất kỳ loại động cơ nào, đảm bảo một lượng điện tối thiểu được sử dụng để động cơ vận hành hiệu quả.


Hoạt động
Thông thường, các hệ thống phân phối điện năng tiêu thụ đều được trang bị tụ bù để nâng cao hệ số cos phi lên giá trị cao nhất. Tuy nhiên, trên thực tế, cos phi được bù vào hệ thống chỉ là bù cos phi nguồn nếu hệ thống có nhiều thiết bị sản sinh ra công suất phản kháng nhiều thì sẽ làm suy hao hệ số cos phi ở cuối nguồn điện rất nhiều. Điều này ảnh hưởng lớn tới chất lượng nguồn điện cho các phụ tải phía sau vì khi đó hệ số cos phi có thể suy hao xuống khá thấp từ 0.8 – 0.85, do đó gây ra những tổn thất, lãng phí điện năng rất nhiều cho các động cơ.
IMOP làm việc như một hệ thống tụ bù thông minh được tích hợp vào hệ thống nguồn trước khi cấp cho từng phụ tải, nhờ các thiết bị đo thông minh, IMOP sẽ đánh giá chính xác hệ số cos phi của nguồn điện cấp cho động cơ là bao nhiêu để tự động bù nâng hệ số cos phi lên mức khả quan nhất.
Lợi ích
• Nâng cao hệ số cos phi cho hệ thống
• Giảm đáng kể lượng điện tiêu thụ để vận hành động cơ
• Tăng hiệu suất sử dụng điện
• Giảm nhiệt năng tiêu thụ
• Giảm khí thải cacbon
• Nâng cao tuổi thọ động cơ
• Triệt tiêu tối đa công suất phản kháng
• Giảm thiểu tổn thất điện năng
Meet-bis
Các bài đã đăng:
Hiệu quả kinh tế từ việc sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời(19/06/2013)
Dùng máy biến tần giúp tiết kiệm hàng tỉ đồng tiền điện(29/05/2013)
Đèn LED sử dụng năng lượng mặt trời(27/05/2013)
Các giải pháp tiết kiệm năng lượng điện(24/04/2013)
Equalizer – Thiết bị tiết kiệm và nâng cao chất lượng điện năng(08/04/2013)
Đèn Halogen(01/04/2013)
Tiết kiệm điện cho điều hòa không khí(28/03/2013)
Bệ tiểu nam không dùng nước Caesar UF0265(27/03/2013)
Lần đầu tại Việt Nam: Tiết kiệm nước với công nghệ điều tiết dòng chảy(13/03/2013)
Tiết kiệm nước giúp cải thiện việc kinh doanh khách sạn và tòa nhà văn phòng như thế nào?(13/03/2013)
Tin nổi bật
Tiết kiệm nước giúp cải thiện việc kinh doanh khách sạn và tòa nhà văn phòng như thế nào?
Chọn máy điều hòa tiết kiệm năng lượng
Thị trường tiết kiệm năng lượng trong bối cảnh kinh tế suy thoái - Thách thức hay cơ hội
Tiết kiệm chi phí điện năng từ giải pháp đun nóng nước bằng năng lượng mặt trời
Ứng dụng công nghệ biến tần để tiết kiệm năng lượng
VHA Admarket
Nikko Hotel cách 40 phút đi xe từ sân bay Nội Bài và nằm ở trung tâm thành phố. Khách được bao quanh bởi các cửa hiệu, nhà hàng, hồ, công viên và di tích lịch sử. Đối với du khách kinh doanh, khách sạn có một trung đa chức năng tiếp đón và thương mại trang bị đầy đủ.

Eden Phu Quoc Resort nằm ngay trên bãi biển cát trắng và nước trong xanh với khu rừng cây cối xanh tốt. Khách sạn có đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của bạn mà không cần ra khỏi khách sạn; phòng ốc được trang bị đầy đủ, có nhà hàng, hồ bơi canh

Khách sạn Rosaka Nha Trang, nơi nghĩ dưỡng tiện nghi và thân thiện, biểu tượng sang trọng mới của thành phố biển Nha Trang.Khách sạn Rosaka Nha Trang với 139 phòng ngủ được thiết kế hiện đại và thanh lịch với trang thiết bị đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng phục vụ hoàn hảo, dịch vụ đa dạng,… sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời về thành phố của thiên đường du lịch.

Sherwood Residence Hotel là căn hộ sang trọng bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, nó nằm ở quận 3 được biết đến như là nơi yên tĩnh nhất của trung tâm thành phố. Với 228 căn hộ đầy đủ các cơ sở vật chất như một gia đình, Sherwood Residence Hotel là nơi ở thật ấm cúng và thoải mái khi bạn xa nhà