02/04/2013 - 12:00
SYSTECH
SYSTECH có tiền thân là một xưởng lắp ráp bảng điện tử, công ty TNHH Phát triển Công nghệ Hệ thống được cấp giấy phép thành lập vào ngày 21 tháng 1 năm 2005. Bất chấp những khó khăn tưởng như không thể vượt qua, 5 thành viên đầu tiên luôn bền bỉ theo đuổi mục tiêu đã đề ra, chủ động tìm kiếm những hướng đi mới, để đưa công ty từng bước ổn định và đi lên.
  SYSTECH hiểu rằng may mắn là do chính chúng ta tạo ra. Sau chặng đường 5 năm, SYSTECH bước đầu đã gặt hái được những thành công xứng đáng và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình ở thương trường trong nước cũng như chuẩn bị cho lộ trình vươn mình ra thế giới.
Lĩnh vực hoạt động chính:
Cơ – Điện
Năng lượng
Thiết bị khoa học và y tế
Thiết bị công nghiệp

Kết quả kinh doanh:
Biểu đồ tăng trưởng doanh số theo chiều thẳng đứng là kết quả mà SYSTECH đạt được và giữ vững trong giai đoạn phát triển vừa qua.

Năm 2009, mặc dù khủng hoảng kinh tế toàn cầu ảnh hưởng không nhỏ đến “sức khỏe” của nhiều doanh nghiệp – tập đoàn lớn nhỏ, nhưng với sự chuẩn bị và chủ động của mình SYSTECH không những vượt qua khó khăn chung, công ty còn đạt được mức tăng trưởng ngoạn mục hơn 400% so với năm 2008.

Cơ cấu tổ chức:

SYSTECH hiện có 1 xưởng sản xuất, 2 công ty thành viên, một chi nhánh, 2 văn phòng đại diện và kế hoạch cho một VPĐD, một công ty thành viên được mở ra trong những tháng còn lại của năm 2010 đang được chuẩn bị chu đáo.

Nhân sự:

Từ 5 nhân sự những ngày đầu thành lập, tính đến thời điểm này, SYSTECH đã quy tụ hơn 100 cán bộ nhân viên về làm việc chính thức và thu hút đội ngũ cố vấn, cộng tác viên, nhân công thời vụ luôn sẵn sàng san sẻ và cống hiến cho SYSTECH.

Trong suốt những năm gây dựng và phát triển của mình, SYSTECH luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác để cùng hợp tác và tạo ra những thành quả lao động đáng khâm phục. SYSTECH cũng được nhiều thương hiệu danh tiếng trên thế giới chọn làm đơn vị phân phối sản phẩm, thi công và chuyển giao công nghệ của hãng tại Việt Nam trong các lĩnh vực hoạt động của SYSTECH.

* Để có thêm thông tin, vui lòng truy cập website của Systech: www.tietkiemnangluong.com
Các bài đã đăng:
IMC VIỆT NAM(08/04/2013)
CAESAR(08/04/2013)
HATECH(02/04/2013)
Ánh Sao(02/04/2013)
Đại Việt Trí Tuệ(02/04/2013)
MẶT TRỜI BÁCH KHOA(13/03/2013)
NGUYỄN PHÁT(13/03/2013)
EMTECH(13/03/2013)
Công ty cổ phần dịch vụ năng lượng Việt Nam - VESCO(13/03/2013)
Công ty TNHH một thành viên Sản xuất – Thương mại – Dịch Vụ Hoàng Ngọc(13/03/2013)
Tin nổi bật
VHA Admarket
Nikko Hotel cách 40 phút đi xe từ sân bay Nội Bài và nằm ở trung tâm thành phố. Khách được bao quanh bởi các cửa hiệu, nhà hàng, hồ, công viên và di tích lịch sử. Đối với du khách kinh doanh, khách sạn có một trung đa chức năng tiếp đón và thương mại trang bị đầy đủ.

Eden Phu Quoc Resort nằm ngay trên bãi biển cát trắng và nước trong xanh với khu rừng cây cối xanh tốt. Khách sạn có đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của bạn mà không cần ra khỏi khách sạn; phòng ốc được trang bị đầy đủ, có nhà hàng, hồ bơi canh

Khách sạn Rosaka Nha Trang, nơi nghĩ dưỡng tiện nghi và thân thiện, biểu tượng sang trọng mới của thành phố biển Nha Trang.Khách sạn Rosaka Nha Trang với 139 phòng ngủ được thiết kế hiện đại và thanh lịch với trang thiết bị đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng phục vụ hoàn hảo, dịch vụ đa dạng,… sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời về thành phố của thiên đường du lịch.

Sherwood Residence Hotel là căn hộ sang trọng bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, nó nằm ở quận 3 được biết đến như là nơi yên tĩnh nhất của trung tâm thành phố. Với 228 căn hộ đầy đủ các cơ sở vật chất như một gia đình, Sherwood Residence Hotel là nơi ở thật ấm cúng và thoải mái khi bạn xa nhà