02/04/2013 - 12:00
HATECH
ESCO HATECH là công ty được sự hỗ trợ của Chương trình phát triển liên hiệp quốc (UNDP) và chương trình mục tiêu quốc gia về tiết kiệm năng lượng (VNEEP). ESCO HATECH là công ty đầu tiên duy nhất tại Việt Nam giúp doanh nghiệp thực hiện trọn gói dự án tiết kiệm năng lượng (kể cả cung cấp tài chính cho dự án).
  ESCO HATECH cung cấp nhiều loại dịch vụ liên quan tới năng lượng như:
Kiểm toán năng lượng (nhận dạng và đánh giá các cơ hội TKNL)
Xây dựng quản lý dự án TKNL, bao gồm cả chuẩn bị kỹ thuật thi công, thiết kế dự án và đưa dự án vào hoạt động.
Đầu tư chia sẻ lợi ích TKNL (ESCO HATECH đầu tư toàn bộ tài chính và thu hồi vốn từ hiệu quả TKNL thực tế).
Giám sát dự án và đảm bảo năng lượng tiết kiệm (hợp đồng đảm bảo TKNL).
Cung cấp nănglượng sử dụng đầu cuối với chi phí thấp hơn cho khách hàng.
Nếu doanh nghiệp đầu tư vào tiết kiệm năng lượng thông qua ESCO HATECH, họ chỉ phải làm việc với một bên duy nhất, và chỉ cần quan tâm các điều khoản trên hợp đồng như: phần trăm cam kết tiết kiệm tối thiểu, thời gian bảo hành, thời gian hoàn vốn, thời gian triển khai dự án, điều khoản thanh toán, sau đó họ cùng với ESCO HATECH xác nhận lượng tiết kiệm thực tế sau khi triển khai dự án. Chi phí của dự án đã được ESCO HATECH ứng tiền đầu tư trước, khi dự án đã được triển khai đối tác chỉ phải lấy một phần chi phí tiết kiệm được hàng tháng trả cho ESCO HATECH. Lợi ích của chương trình này là toàn bộ phần tiết kiệm và những lợi ích kèm theo của dự án sẽ mãi thuộc về doanh nghiệp.
Các bài đã đăng:
IMC VIỆT NAM(08/04/2013)
CAESAR(08/04/2013)
SYSTECH(02/04/2013)
Ánh Sao(02/04/2013)
Đại Việt Trí Tuệ(02/04/2013)
MẶT TRỜI BÁCH KHOA(13/03/2013)
NGUYỄN PHÁT(13/03/2013)
EMTECH(13/03/2013)
Công ty cổ phần dịch vụ năng lượng Việt Nam - VESCO(13/03/2013)
Công ty TNHH một thành viên Sản xuất – Thương mại – Dịch Vụ Hoàng Ngọc(13/03/2013)
Tin nổi bật
VHA Admarket
Nikko Hotel cách 40 phút đi xe từ sân bay Nội Bài và nằm ở trung tâm thành phố. Khách được bao quanh bởi các cửa hiệu, nhà hàng, hồ, công viên và di tích lịch sử. Đối với du khách kinh doanh, khách sạn có một trung đa chức năng tiếp đón và thương mại trang bị đầy đủ.

Eden Phu Quoc Resort nằm ngay trên bãi biển cát trắng và nước trong xanh với khu rừng cây cối xanh tốt. Khách sạn có đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của bạn mà không cần ra khỏi khách sạn; phòng ốc được trang bị đầy đủ, có nhà hàng, hồ bơi canh

Khách sạn Rosaka Nha Trang, nơi nghĩ dưỡng tiện nghi và thân thiện, biểu tượng sang trọng mới của thành phố biển Nha Trang.Khách sạn Rosaka Nha Trang với 139 phòng ngủ được thiết kế hiện đại và thanh lịch với trang thiết bị đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng phục vụ hoàn hảo, dịch vụ đa dạng,… sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời về thành phố của thiên đường du lịch.

Sherwood Residence Hotel là căn hộ sang trọng bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, nó nằm ở quận 3 được biết đến như là nơi yên tĩnh nhất của trung tâm thành phố. Với 228 căn hộ đầy đủ các cơ sở vật chất như một gia đình, Sherwood Residence Hotel là nơi ở thật ấm cúng và thoải mái khi bạn xa nhà