02/04/2013 - 12:00
HATECH
ESCO HATECH là công ty được sự hỗ trợ của Chương trình phát triển liên hiệp quốc (UNDP) và chương trình mục tiêu quốc gia về tiết kiệm năng lượng (VNEEP). ESCO HATECH là công ty đầu tiên duy nhất tại Việt Nam giúp doanh nghiệp thực hiện trọn gói dự án tiết kiệm năng lượng (kể cả cung cấp tài chính cho dự án).
  ESCO HATECH cung cấp nhiều loại dịch vụ liên quan tới năng lượng như:
Kiểm toán năng lượng (nhận dạng và đánh giá các cơ hội TKNL)
Xây dựng quản lý dự án TKNL, bao gồm cả chuẩn bị kỹ thuật thi công, thiết kế dự án và đưa dự án vào hoạt động.
Đầu tư chia sẻ lợi ích TKNL (ESCO HATECH đầu tư toàn bộ tài chính và thu hồi vốn từ hiệu quả TKNL thực tế).
Giám sát dự án và đảm bảo năng lượng tiết kiệm (hợp đồng đảm bảo TKNL).
Cung cấp nănglượng sử dụng đầu cuối với chi phí thấp hơn cho khách hàng.
Nếu doanh nghiệp đầu tư vào tiết kiệm năng lượng thông qua ESCO HATECH, họ chỉ phải làm việc với một bên duy nhất, và chỉ cần quan tâm các điều khoản trên hợp đồng như: phần trăm cam kết tiết kiệm tối thiểu, thời gian bảo hành, thời gian hoàn vốn, thời gian triển khai dự án, điều khoản thanh toán, sau đó họ cùng với ESCO HATECH xác nhận lượng tiết kiệm thực tế sau khi triển khai dự án. Chi phí của dự án đã được ESCO HATECH ứng tiền đầu tư trước, khi dự án đã được triển khai đối tác chỉ phải lấy một phần chi phí tiết kiệm được hàng tháng trả cho ESCO HATECH. Lợi ích của chương trình này là toàn bộ phần tiết kiệm và những lợi ích kèm theo của dự án sẽ mãi thuộc về doanh nghiệp.
Các bài đã đăng:
IMC VIỆT NAM(08/04/2013)
CAESAR(08/04/2013)
SYSTECH(02/04/2013)
Ánh Sao(02/04/2013)
Đại Việt Trí Tuệ(02/04/2013)
MẶT TRỜI BÁCH KHOA(13/03/2013)
NGUYỄN PHÁT(13/03/2013)
EMTECH(13/03/2013)
Công ty cổ phần dịch vụ năng lượng Việt Nam - VESCO(13/03/2013)
Công ty TNHH một thành viên Sản xuất – Thương mại – Dịch Vụ Hoàng Ngọc(13/03/2013)
Tin nổi bật
VHA Admarket
Nằm ở trung tâm thủ đô, bên cạnh công viên Thủ Lệ, trong quần thể khu vực các khách sạn cấp cao của thủ đô Hà Nội, gần các trung tâm văn hoá, thương mại, tài chính... Khách sạn Daewoo với các phòng nghỉ tiện nghi, nhà hàng sang trọng, phòng họp, phòng hội thảo... với dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao...sẽ mang tới cho qúy khách sự hài lòng nhất để công tác và thư giãn.

Chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 25 km. Cách bãi biển Cửa Đại 4 km và Cách phố cổ Hội An 100 m từ khách sạn Hội An dễ dàng tham quan những điểm du lịch hấp dẫn khác như: Thánh địa Mỹ Sơn, cố đô Huế, Thành phố Đà Nẵng với các điểm hấp dẫn như Bà Nà, Bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn.

Khu nghỉ mát có tới 23 hồ bơi cùng nhiều môn thể thao biển trên Bãi Dài – Cam Ranh. Cách Nha Trang một quãng đường ngắn và chỉ mất 20 phút đi xe từ Sân bay Quốc Tế Cam Ranh, khu nghỉ mát biệt lập của chúng tôi được bao quanh bởi các dãy núi với hệ thực vật phong phú và đồi cát rộng lớn.

Khách sạn IMPERIAL cung cấp đa dạng các tiện nghi và dịch vụ bao gồm The Dining Room (phòng ăn) có không gian ấm cúng và thoải mái như tại nhà, chuyên phục vụ các món ăn tươi ngon, sử dụng các nguyên vật liệu tươi ngon từ khắp nơi trên thế giới.