Danh sách Hội viên
DANH SÁCH HỘI VIÊN HIỆP HỘI KHÁCH SẠN VIỆT NAM

Hiệp hội Khách sạn Việt Nam đã được thành lập ngày 10/01/2010, đây là một bước tiến quan trọng của hệ thống khách sạn VN. Hiệp hội đã phối hợp chặt chẽ với Tổng cục Du lịch VN tiến hành quảng bá xúc tiến cho hệ thống khách sạn thông qua các Hội thi chuyên ngành như: Ẩm thực, Lễ tân, bình chọn và trao giải cho các doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam, xây dựng trang Web cho các hội viên, đặc biệt là tập hợp các khó khăn, vướng mắc các doanh nghiệp đang găp trong quá trình hoạt động để kiến nghị với các cấp có thẩm quyền, tạo điều kiện thuận lợi chự phát triển chung của ngành khách sạn......

Tính đến hết tháng 12 năm 2019, tổng số Hội viên của Hiệp hội khách sạn Việt Nam là trên 300 hội viên.
Khuyễn mãi
VHA Admarket
Nằm ở trung tâm thủ đô, bên cạnh công viên Thủ Lệ, trong quần thể khu vực các khách sạn cấp cao của thủ đô Hà Nội, gần các trung tâm văn hoá, thương mại, tài chính... Khách sạn Daewoo với các phòng nghỉ tiện nghi, nhà hàng sang trọng, phòng họp, phòng hội thảo... với dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao...sẽ mang tới cho qúy khách sự hài lòng nhất để công tác và thư giãn.

Chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 25 km. Cách bãi biển Cửa Đại 4 km và Cách phố cổ Hội An 100 m từ khách sạn Hội An dễ dàng tham quan những điểm du lịch hấp dẫn khác như: Thánh địa Mỹ Sơn, cố đô Huế, Thành phố Đà Nẵng với các điểm hấp dẫn như Bà Nà, Bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn.

Khu nghỉ mát có tới 23 hồ bơi cùng nhiều môn thể thao biển trên Bãi Dài – Cam Ranh. Cách Nha Trang một quãng đường ngắn và chỉ mất 20 phút đi xe từ Sân bay Quốc Tế Cam Ranh, khu nghỉ mát biệt lập của chúng tôi được bao quanh bởi các dãy núi với hệ thực vật phong phú và đồi cát rộng lớn.

Khách sạn IMPERIAL cung cấp đa dạng các tiện nghi và dịch vụ bao gồm The Dining Room (phòng ăn) có không gian ấm cúng và thoải mái như tại nhà, chuyên phục vụ các món ăn tươi ngon, sử dụng các nguyên vật liệu tươi ngon từ khắp nơi trên thế giới.